Skip to content

สมัครอิออนอาชีพอิสระ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครอิออนอาชีพอิสระ

  สมัครอิออนอาชีพอิสระวันนี้ ใครๆ ก็เปิดบัตรได้

  สมัครบัตรอิออนออนไลน์

  สมัครบัตรอิออนออนไลน์ให้วงเงินสูงมาก

  บริษัทอิออน บริการที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน

  เป็นเวลากว่า 29 ปีแล้วที่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้เปิดให้บริการสินเชื่อแก่คนไทย โดยมีสาขาทั่วประเทศ ซึ่งนับว่าอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งยังเป็นบริษัทที่คนไทยให้ความเชื่อถือในการใช้บริการ ซึ่งหากถามคนสัก 10 คน อย่างน้อยต้องมี 8 คนที่มีบัตรเครดิตอิออนติดกระเป๋าสตางค์ โดยบริษัทอิออนได้มีบริการบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรสมาชิกอิออนที่ทั้งสามารถใช้ผ่อน 0% นานถึง 3 เดือนรวมไปถึงการกดเงินสดมาใช้ได้อีกด้วย เหตุใดอิออนจึงเป็นที่นิยมขนาดนี้หลายท่านคงอยากทราบแล้วใช่มั้ยคะ ถ้างั้นเราไปดูกันเลย

  บริษัทอิออน จะสินเชื่อจะบัตรกดเงินสด ก็จบที่บัตรเพียงใบเดียว

  อิออนออนไลน์บริการรูปแบบใหม่จากบริษัทอิออน ไม่ต้องไปถึงห้างแค่โหลด เรื่องการเงินก็อยู่บนมือเรา

  เพราะโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจตั้งแต่ปี  2020เป็นต้นมาจนถึง 2022 เข้าขั้นวิกฤติ หลายคนเริ่มมองหาสถาบันทางการเงินต่างๆ ที่ตอนนี้ปรับตัวเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้บริการมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ บริษัทอิออน ที่มีอิออนสาขาถึง 103 สาขาทั่วประเทศ ยังต้องปรับการบริการให้เป็นระบบออนไลน์มากขึ้น โดยในปัจจุบันอิออนได้เปิดให้ใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นชื่อ AEON THAI MOBILE ซึ่งสามารถใช้ได้สำหรับสมาชิกเท่านั้น หรือหากต้องการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่เข้าเว็ปไซต์  www.aeon.co.th เพื่อสมัคร จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อขอให้นำส่งหลักฐานที่ทางบริษัททำการร้องขอ หรือหากมีข้อสงสัย เท่านี้ก็รอรับบัตรไปใช้ได้ง่ายๆ ซึ่งถือว่าสะดวกสบายและง่ายสำหรับยุค2565เป็นอย่างมาก

  บริษัทอิออน สมัครบัตรอิออนกดเงินสด อนุมัติง่าย ได้เงินไว

  ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านระบบออนไลน์ก็ดี หรือสมัครที่หน้าสาขา สิ่งที่เป็นจุดเด่นของบริษัทอิออน คือ การให้บริการที่รวดเร็ว เพิ่มวงเงินง่าย และติดต่อเจ้าหน้าที่ได้หลายจุด เพื่อตอบโจทย์ให้แก่สมาชิก โดยหากต้องการติดต่ออิออน เพื่อสอบถามข้อมูล สามารถแชทไปสอบถามได้ที่ในเวปไซต์ของบริษัทอิออน โดยตรง หรือหากสะดวกการแชทผ่านไลน์ ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่านโปรแกรมแชทไลน์ซึ่งเป็น Live Chat โดยสามารถแอดได้ผ่านเวปไซต์ด้านบน เพียงคลิ๊กเข้า “ติดต่อเรา” จะพบช่องทางให้เราติดต่อได้ทั้งทางแชทไลน์ รวมไปถึงเบอร์ติดต่ออิออน ที่สามารถโทรเข้าไปเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 นับว่าเป็นอีกสถาบันทางการเงินที่ให้ความรู้และคำตอบได้หลากหลายช่องทาง

  จุดเด่นของบริษัทอิออนที่ลูกค้าให้ความสนใจและยังไว้ใจจนถึงปัจจุบัน

  บ่อยครั้งเราคงได้ยินว่า การมีบัตรกดเงินสดของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือบัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นหนี้ แต่คงไม่มีใครที่สามารถให้คำตอบได้ดีเท่าตัวเราเองอย่างแน่นอนว่าการขอสินเชื่ออิออนดีหรือไม่ เพราะหากเป็นคนที่มีการวางแผนทางการเงินอย่างดี บัตรนี้เท่ากับการให้คุณประโยชน์ แต่รีวิวส่วนมากนั้นมักบอกว่าบัตรอิออนไม่ดี ซึ่งแท้จริงหากเราไม่มีระเบียบทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นบัตรจากบริษัทอิออน หรือจะจากสถานบันอะไรก็คงไม่ดีทั้งนั้น