Skip to content

ยืมเงินวันทูคอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินวันทูคอล

  ยืมเงินวันทูคอลง่ายๆ เพียงโทรออก

  AIS ที่หนึ่งในใจของผู้ใช้บริการ 2565(2022)

  เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการรายแรกเลยกับ AIS ที่ได้เริ่มเปิดให้บริการไปเมื่อปี 2533 โดยใช้ชื่อว่าบริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ตเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โดยขึ้นเป็นอันดับ1 จากจำนวนผู้ใช้บริการในปี 2563 ซึ่งค่าย AISได้ออกโปร AIS มากมายและมีการให้บริการที่เสถียร ทำให้ได้ใจผู้ใช้บริการไปอย่างล้นหลามจนเกิดการย้ายค่ายเบอร์เดิมขึ้นมา จึงหมดไปเลยกับคำถามเรื่องย้ายค่ายไป AISดีไหม เพราะคำตอบได้ปรากฏมาแล้วจากการจัดอันดับ ทั้งจำนวนผู้ใช้ และอันดับในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

  AIS เน็ตสุดเจ๋ง ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจแบบไหน

  จะAIS เติมเงินหรือAIS รายวันAISก็ไม่มีวันลดสปีด

  ด้วยปัจจุบัน อินเตอร์เน็ตก็เหมือนปัจจัย 5 ในการใช้ชีวิตไปเสียแล้ว เหล่าผู้ให้บริการจึงพากันออกแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตมาไม่เว้นแม้แต่ AIS ที่ออกแพ็กเกจ AIS มาให้เราได้เลือกใช้กัน โดยมีตั้งแต่เน็ตบ้าน AIS หรือแพ็กเกจ AIS รายเดือน จนไปถึง เน็ตรายวัน AIS ซึ่งเราสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ https://www.ais.th/  ซึ่งมีให้เราเลือกมากมาย และเลือกใช้ได้เลยตามความสะดวกของตนเอง ไม่เพียงเท่านั้น แม้จะเป็นเน็ตรายวันได้แล้ว เน็ต AIS ไม่ลดสปีดลงเพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าอีกต่างหาก นอกจากอินเตอร์เน็ตแล้ว  AIS ยังมีระบบเติมเงินและระบบรายเดือนอยู่ ซึ่งก็มีโปรโมชั่นให้เราเหมาๆได้อีก เรียกได้ว่า ครบถ้วน All in one กันเลยทีเดียว 

  AIS เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ข้อดีข้อเสีย

  แม้เน็ตรายวัน AISจะดี แต่การใช้แพ็กเกจ AIS รายเดือนย่อมประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแน่นอน แต่หากเราไม่ได้ใช้อินเตอร์เน็ตนอกบ้านมากนัก ก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียค่ารายเดือนแต่อย่างใด และเพราะ AISค่อนข้างเสถียรไม่ว่าจะไปจังหวัดไหน หรือจะอยู่ที่ไหน นั่นจึงทำให้เสียงตอบรับค่าย AIS ไปในทิศทางที่ดีเสมอ โดยหากถามว่า ย้ายค่ายเบอร์เดิม Dtac ไป AIS นั้นดีหรือไม่ ต้องบอกว่าแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลย เนื่องจากหลายคนยังคงชื่นชอบโปรโมชั่นจากดีแทคอยู่ก็เลือกใช้กันได้ แต่บางท่านต้องการโปร AISที่มีความเสถียรของสัญญาณ ก็มักจะมองหา AIS เพราะเขาขึ้นชื่อว่าไปที่ไหนก็ลื่นไหลเน็ต AIS ไม่ลดสปีด จึงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้บริการนั่นเอง

  การย้ายค่าย AIS ไม่ยากอย่างที่ใคร ๆ เข้าใจ

  ปัจจุบันนี้โทรศัพท์ส่วนใหญ่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิม หากเราสนใจที่จะลองทดสอบเครือข่าย ไม่ว่าจะของค่าย AIS หรือของเจ้าอื่น ๆ ก็ลองซื้อซิมมาทดลองก่อนได้ โดยหากเราถูกใจจริง ๆ แล้วละก็ การย้ายค่ายไป AISก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เราทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองอีกด้วย หรือหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ AIS สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ศูนย์ AIS 1175 ได้เลย