Skip to content

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ กู้ง่ายๆ ให้วงเงินสูงมาก

  อยุธยาแคปปิตอล กับ อยากมีรถปรึกษาอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส 2022

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน รถยนต์เป็นยานพนะที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางบนท้องถนนแก่ผู้คนเป็นอย่างมาก ไม่ต้องขึ้นรถประจำทางให้เบียดเสียดและเสี่ยงกับโรคระบาด ดังนั้น อยุธยาแคปปิตอล จึงมีผู้คนจำนวนมากที่กำลังสนใจที่จะออกรถยนต์สักคันเพื่อใช้เดินทาง โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำการขอสินเชื่อรถยนต์ของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จํากัด ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร และเชื่อถือได้หรือไม่ ติดตามได้ที่ข้อมูล ดังต่อไปนี้

  อยุธยาแคปปิตอล เป็นประเภทธุรกิจอะไรมีจุดเด่นอะไรบ้าง

  อยุธยาแคปปิตอล กับ ข้อมูลบริษัทของกรุงศรีอยุธยาแคปปิตอล

  บริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จํากัด เป็นประเภทธุรกิจที่ให้การบริการเกี่ยวกับสินเชื่อยานยนต์แบบครบวงจร หากพูดถึงสินเชื่อ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ฟอร์แคช ที่ชื่อดังมากๆ การให้บริการของอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีสครอบคลุมทั้งรถมือหนึ่งและมือสอง รวมถึงไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อบิ๊กไบค์ อีกทั้งยังมีบริการในเรื่องของประกันภัยอีกด้วย

  อยุธยาแคปปิตอล กับ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ มีแบบไหนบ้าง 2565

  สินเชื่อของอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีสสำหรับประเภทรถยนต์ที่เปิดให้บริการแก่ลูกค้า ได้แก่

  • สินเชื่อกรุงศรีออโต้ คาร์ ฟอร์ แคช
  • สินเชื่อกรุงศรีออโต้ นิว คาร์
  • สินเชื่อกรุงศรีออโต้ ยูส คาร์
  • สินเชื่อกรุงศรีออโต้ รถบ้าน

  โดยข้อมูลของแต่ละสินเชื่ออยุธยาแคปปิตอล ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส หรือหากต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่กรุงศรีโฟน 1572 กด * 6 ได้เฉพาะเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30-20.00 น. สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถติดต่อได้ที่เวลา 08.30-17.30 น.

  อยุธยาแคปปิตอล กับ ขั้นตอนในการขอสินเชื่อรถยนต์

  สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ สามารถยื่นความประสงค์ได้ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อกรุงศรีออโต้  โดยทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงเลือกประเภทของสินเชื่อที่ต้องการขอสินเชื่ออยุธยาแคปปิตอล เพื่อส่งให้กับเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อกลับมาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ช่องทางติดต่ออื่นๆได้แก่ ช่องทางออนไลน์ของ Line official และสาขากรุงศรีอยุธยาแคปปิตอลใกล้บ้าน หรือหากต้องการให้บริษัทส่งเอกสารใบสมัครมาที่บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน

  สรุปได้ว่า หากสนใจที่จะออกรถยนต์สักคันเป็นของตนเอง บริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จํากัด ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวนัก เพราะเขามีสินเชื่อสำหรับรถยนต์ให้เลือกใช้บริการมากมายตามวัตถุประสงค์ เรียกได้ว่าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้นั้น ครอบคลุมรถยนต์ทุกประเภททั้งมือหนึ่งมือสอง อีกทั้งยังให้บริการด้านการปรึกษาสินเชื่อรถยนต์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย รองรับความปลอดภัยและผลงานที่ได้รับการยอมรับกับรางวัลแห่งเกียรติยศมากมายที่ยืนยันความสำเร็จของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จํากัด