Skip to content

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพวันนี้

  ธนาคารกรุงเทพ มิตรคู่ใจ ห่วงใยคนไทยทุกคน

  ปี2565 เป็นอีกหนึ่งปีที่ถือว่าสาหัสกันทั่วโลก ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์โควิด-19 หรือมิจฉาชีพที่ตอนนี้ออกมาหลายรูปแบบ ที่มีตั้งแต่การหลอกว่าเป็นตัวแทนธนาคารหรือแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ก็ตามแต่ ซึ่งธนาคารกรุงเทพ ก็ได้ออกมาเตือนเหล่าประชาชนที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพติดตามข่าวสารให้ดีเนื่องจากปัจจุบันนี้มีการแอบอ้างเกิดขึ้นมากมาย หวั่นเหล่าผู้คนที่กำลังเดือดร้อนจะหลงกลและสูญเสียเงินฟรีๆ ทั้งยังถูกนำข้อมูลไปใช้ในทางที่ไม่ดีได้โดยไม่รู้ตัว

  ธนาคารกรุงเทพ สถาบันทางการเงินที่อยู่เคียงข้างคนไทย

  ตรวจสอบให้ดีก่อนโดนหลอก ธนาคารกรุงเทพ ใช้โลโก้คู่ชื่อ Bangkok Bank เท่านั้น

  ต้องยอมรับก่อนเลยว่า ในปี 2022 นี้ มีมิจฉาชีพออกมาลวงโลกมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเนียนใช้โลโก้ธนาคารเพื่อให้คนเข้าใจผิดและหลอกให้กู้เงิน โดยขอให้ผู้ที่ต้องการเงินในช่วงเวลาที่เร่งด่วนเช่นนี้ตรวจสอบให้ดี เพราะธนาคารกรุงเทพ จะไม่มีการติดต่อผ่าน Facebook หรือส่งหา SMS โดยตรงเด็ดขาดนั่นเอง โดย Bualuang Bank หรือตัวย่อธนาคารกรุงเทพ คือ BBL จะไม่มีการส่งลิงค์ใด ๆ ทั้งสิ้น โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆไ ด้ที่ เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ https://www.bangkokbank.com/ ได้โดยตรง 

  ธนาคารกรุงเทพกับการตอบรับเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อรแก้ไขเรื่องการเงิน

  ธนาคารกรุงเทพ ได้ออกผลิตภัณฑ์มามากมาย อาทิ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หรือสินเชื่อต่าง ๆที่หวังช่วยเหลือคนที่ประสบปัญหาทางการเงิน ซึ่งต้องยอมรับว่า ในปัจจุบัน การสมัครขอสินเชื่อก็เป็นอีกสิ่งที่อยู่คู่คนไทยในยุคโควิด-19 ไปแล้ว เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจที่ทำให้ผู้คนขาดสภาพคล่องทางการเงินนั่นเอง โดยการจะขอกู้นั้นต้องเปิดบัญชีกรุงเทพเสียก่อน ซึ่งหากเรามีอยู่แล้ว เราสามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้โดยไม่ต้องไปถึงธนาคารให้เสี่ยงอีกต่อไป ซึ่งนับได้ว่าธนาคารกรุงเทพเองก็ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี

  ธนาคารกรุงเทพ กับบริการในยุคปัจจุบัน

  ในยุคที่ทุกอย่างเข้าสู่ระบบออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ เองก็ได้มีแอพพลิเคชั่นเป็นของตัวเองเช่นกัน โดยใช้ชื่อแอพพลิเคชั่นว่า Bualuang mBanking ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้บน App Store โดยแอพธนาคารกรุงเทพ นั้นสามารถเช็กยอดเงินได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเปิดบัญชีใหม่ได้และขอวงเงินส่วนตัวได้อีกด้วย โดยกู้เงินธนาคารกรุงเทพสามารถหาข้อมูลได้ที่เวปไซต์ที่ได้ลงไว้ให้ ซึ่งเป็นของธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยตรง เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวงโดยมิจฉาชีพ นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพ ยังคงมีสินเชื่อออกมาให้บริการประชาชนอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเราสามารถหาข้อมูลเพื่อให้เหมาะกับตนเองที่สุดและไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีนั่นเอง

  ในการจะทำธุรกรรมทางการเงินทุกครั้ง ควรมีความละเอียดรอบคอบและตรวจสอบข้อมูลข่าวสารจากเวปไซต์โดยตรง เนื่องจากมีคนที่ต้องกลายเป็นผู้เสียหายไปอย่างน่าเสียดาย อันเห็นได้จากการที่ธนาคารกรุงเทพออกมาเตือน เนื่องจากมีการสวมรอยเกิดขึ้นและมีเหยื่อเกิดขึ้นจากความไม่รู้ที่มีมากมายนั่นเอง