Skip to content

สมัครบัตรเครดิต citibank

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิต citibank

  สมัครบัตรเครดิต citibank ให้ระยะผ่อนนาน

  ธนาคารซิตี้แบงก์ ง่าย จบ ครบ กับระบบออนไลน์ 2022

  แม้จะเคยได้ยินชื่อธนาคารซิตี้แบงก์ ผ่านหูบ่อย ๆ แต่เชื่อหรือไม่คะว่าซิตี้แบงก์ หรือ ซิตี้กรุ๊ป ได้เปิดให้บริการทั่วโลก โดยรวมแล้วกว่า 160 ประเทศเลยทีเดียว โดยcitibank ได้ให้บริการทางการเงินที่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้ง บัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งนับได้ว่าเป็นประเภทกิจการการให้กู้ยืมเงิน ที่มีสาขามากมายในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันนี้นอกจากการให้บริการตามห้างสรรพสินค้าแล้ว ธนาคาร Citibank ยังให้บริการในรูปแบบเวปไซต์ออนไลน์อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมๆกันเลย

  ธนาคารซิตี้แบงก์ อัพเดทข้อมูลใหม่ๆพร้อมกัน 

  สมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ ผ่านเวปไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ สมัครปุ๊ป รอการติดต่อกลับปั๊ป

  เมื่อเราต้องปรับตัวเพื่อเข้าสู่ยุคออนไลน์ ที่อะไร ๆ ก็ง่ายแค่ใช้เพียงปลายนิ้ว แม้กระทั่งการสมัครขอสินเชื่อซิตี้แบงก์หรือการขอบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่เข้าเวปไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์และกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้นเอง ซึ่งนั่นทำให้เข้าถึงแหล่งการเงินได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโลกภายนอก 

  ธนาคารซิตี้แบงก์กับโปรแกรมสินเชื่อที่น่าสนใจ

  ทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อมาให้บริการถึง 2 โปรแกรมด้วยกัน ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับซิตี้แบงก์ออนไลน์เท่านั้น โดยโปรแกรมแลกรับไปเลย ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% เท่านั้น หมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 30,000 บาทขึ้นไป ยกเว้นเจ้าของกิจการและต้องเข้าร่วมภายในวันที่ 1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2565 เท่านั้น ส่วนอีกโปรแกรมที่ธนาคารซิตี้แบงก์จัดให้ เหมาะสำหรับผู้ใช้บริการทุกประเภท ซึ่งดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24.99 % ต่อปีเท่านั้น โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยนี้ตามวันที่เดียวกันกับโปรแกรมแรก ตามมาด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับปี 2565 ที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ รับไปเลยบัตรกำนัลโลตัส สูงสุดถึง 5,000 บาทอีกด้วย

  ธนาคารซิตี้แบงก์ ไม่เพียงสินเชื่อที่มีดี บัตรซิตี้แบงก์ ก็เด่นไม่ใช่เล่น

  ธนาคารซิตี้แบงก์ไม่ได้เด่นแค่เพียงสินเชื่อเท่านั้น บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ก็มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการสะสมแต้ม หรือ Cash Back ก็คุ้มค่า ทำให้เป็นอีกสถาบันทางการเงินหนึ่งที่คนให้ความสนใจและเลือกใช้กัน แต่ด้วยสาขาในกรุงเทพที่มีเพียงสามสาขา หลายคนอาจจะสับสนว่าธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหนกันแน่ ซึ่งสำนักงานใหญ่ของ ธนาคารซิตี้แบงก์ อยู่ที่อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิทนั่นเอง โดยหากมีข้อสงสัย ก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ที่ธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร 02-232-4224 เฉพาะช่วงเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์เท่านั้น

  ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นอีกธนาคารที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาแล้วถึง 50 ปี และได้ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์โลกมาโดยตลอด ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าการมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือสินเชื่อของธนาคารนี้ก็นับเป็นอีกช่องทางที่ดีในการใช้จ่าย เพราะการถือบัตรเครดิตของ citibank ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว เพราะหากเราใช้และจ่ายตรงต่อเวลา ก็ย่อมไม่เกิดหนี้สินเป็นเงาตามตัวอย่างแน่นอน