Skip to content

ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง

  ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนอนุมัติภายใน 30 นาที

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านทางออนไลน์อนุมัติไว

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำทำเรื่องขอกู้ง่ายๆ อนุมัติเร็ว

  สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

  สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

  ธนาคารกรุงไทย กับ ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2022

  ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นอย่างไร คงมีผู้คนสงสัยเป็นจำนวนมาก เรามาดูกันว่าสถาบันการเงินนี้ ที่หลาย ๆ คนไว้วางใจ ทำไมจึงมีรากฐานที่มั่นคงและให้บริการในผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ เช่น สินเชื่อ บัตรเครดิตอนุมัติไว แก่ลูกค้าชาวไทยมาเป็นเวลานาน มาดูกันว่าธนาคารกรุงไทย จำกัด มีประวัติความเป็นมาอย่างไร และมีสินเชื่อตัวใหม่ในปี 2565 ที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ติดตามได้ที่ข้อมูล ดังต่อไปนี้

  ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร ให้บริการเกี่ยวกับอะไร

  ธนาคารกรุงไทย กับประวัติความเป็นมาของธนาคารประชาชน

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2509 จากการรวม 2 ธนาคารใหญ่ที่มีชื่อว่า ธนาคารเกษตร และ ธนาคารมณฑล เพื่อสร้างรากฐานให้แก่ธนาคารได้มีฐานะทางการเงินที่มั่นคงยิ่งขึ้น และเพื่อขยายความสามารถในการให้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงไทยแก่ลูกค้าได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น และธนาคารกรุงไทยยังขยายสาขาไปทั่วประเทศไทย มีทั้งสาขาธนาคารกรุงไทยในห้างและนอกห้าง เพื่อเป็นช่องทางในการยื่นขอเงินทุนแก่ลูกค้า นี่จึงเป็นที่มาของธนาคารกรุงไทย จำกัด ในปัจจุบัน

  ธนาคารกรุงไทย กับ บริการเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า 2565

  นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น กรุงไทยบัตรเครดิต ที่น่าสนใจแล้ว ธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ตามยุคสมัยปัจจุบัน โดยได้ทำการสร้างแอพธนาคารกรุงไทยที่มีชื่อว่า Krungthai NEXT เพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้าธนาคารกรุงไทยเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย และง่ายต่อการขอสินเชื่อกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย กับ กู้เงินกรุงไทย มีขั้นตอนอย่างไร

  ขั้นตอนสำหรับการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอปกรุงไทยง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย เพียงแค่ลูกค้าทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย KrungthaiNEXT ได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS โดยทำการเข้าที่แอปกรุงไทยและเลือกที่ “สมัครสินเชื่อ” เลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทย หลังจากนั้นให้ทำตามขั้นตอนที่หน้าแอปกรุงไทยพาไปได้เลย

  ธนาคารกรุงไทย กับ สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ประจำปี 2565

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่เพิ่งมีกำหนดการปล่อยออกมาให้กับลูกค้าของธนาคารกรุงไทย มีชื่อว่า “สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ” เปิดให้พนักงานรับเงินเดือนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายๆทางช่องทางออนไลน์ของแอพธนาคารกรุงไทย โดยเป็นสินเชื่อประเภทอเนกประสงค์แบบมีกำหนดระยะเวลา ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+7% ต่อปี กู้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ให้ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน 60 เดือนนานเหมือนสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเลย

  นี่จึงเป็นข้อมูลเบื้องต้นและประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจของธนาคารกรุงไทย จำกัด ให้ผู้กู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทย เพื่อเป็นแนวทางในการยื่นกู้ หรือเป็นข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ ทั้งนี้หากผู้ที่สนใจมีข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องการจะทราบ สามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่ช่องทางออนไลน์ ทางอีเมล หรือติดต่อที่ได้เบอร์โทรศัพท์ Call Center 0-2111-111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง