Skip to content

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

  สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมปี 65

  ไฟแนนซ์รถ

  ไฟแนนซ์รถ มีที่ไหนรับเข้าไฟแนนซ์บ้าง?

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาสมัครง่ายๆ อนุมัติเร็ว

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เพียงมีเล่มทะเบียนรถ

  ไฟแนนซ์กรุงศรี

  ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าปรึกษาก่อนเข้าไฟแนนซ์

  ธนาคารกรุงศรี ชื่อที่แสนคุ้นเคยของชาวอยุธยา

  ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษ คือ Bank of Ayudhya Public Company Limited หรือตัวย่อคือ BAY หรือเรียกกันง่ายๆว่า Krungsri คือธนาคารของประเทศไทย ซึ่งมีประวัติยาวนานมากว่า 70 ปี โดยปัจจุบันธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่ถนนพระราม 3 และเปิดให้บริการสาขามากถึง 657 แห่งทั่วประเทศ อีกทั้งในตอนนี้ยังเปิดให้ใช้ในรูปแบบออนไลน์อีกด้วย ซึ่งธนาคารกรุงศรี ให้บริการทั้งบัตรเครดิตและสินเชื่อเหมือนกับสถาบันทางการเงินอื่นๆ แล้วธนาคารกรุงศรีอยุธยามีอะไรที่แตกต่าง ทำไมเราจึงต้องเลือกใช้ธนาคารนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แก่ท่านผู้อ่านแล้วค่ะ

  ธนาคารกรุงศรี กับแอพพลิเคชั่นออนไลน์ ในปี 2565/2022

  จะแอพพลิเคชั่น หรือ ผ่านเวปไซต์ออนไลน์ ก็ง่ายดายไปกับธนาคารกรุงศรี

  หลายท่านอาจจะผ่านตากับคำว่า KMA มาบ้าง KMA-Krungsri Mobile App แอพธนาคารกรุงศรี ที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของคนในยุคนี้ ที่สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว หรือจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีก็ทำได้ไม่ยาก แม้กระทั่งชำระค่าน้ำค่าไฟก็สะดวกรวดเร็วเพียงแค่กดโอนหรือสแกนเท่านั้น จึงทำให้เหมาะกับวัยรุ่นยุคนี้ที่ชอบอะไรไว ๆ หรือหากบางคนไม่ชอบการโหลดแอปพลิเคชันลงแอพ ธนาคารกรุงศรีก็จัดให้ 

  ธนาคารกรุงศรีกับการให้บริการออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ

  ด้วยการเปิดกรุงศรีออนไลน์เป็นเวปไซต์ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็วเช่นกัน อีกทั้งยังให้บริการเกี่ยวกับกองทุนรวมและสินเชื่ออีกด้วย โดยการสมัครขอสินเชื่อจากแอพ KMA และ ช่องทางออนไลน์ ยังได้รับของแถมอีกด้วย แต่ของแถมนั้นจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นก็อยู่ที่ผู้ใช้บริการเลยว่าต้องการการให้บริการในรูปแบบไหน และก็ต้องยอมรับว่าลูกค้าให้ความไว้วางใจที่จะทำธุรกรรมต่างๆ เช่น รีไฟแนนซ์กรุงศรี แบบออนไลน์ได้อย่างสบายใจ

  ธนาคารกรุงศรี จะทำเองก็ง่าย ไม่แน่ใจก็มีเจ้าหน้าที่คอยซัพพอร์ต

  Krungsri Bankนั้นสามารถให้บริการเราได้ทั้งในรูปแบบแอพพลิเคชั่น และบนเวปไซต์ โดยทั้งสองช่องทางนั้นนอกจากจะแตกต่างกันในเรื่องของของแถมแล้ว ยังแตกต่างกันในด้านการสมัครอีกด้วย โดยการสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพพลิเคชั่นจะเป็นการสมัครด้วยตนเอง รู้ผลไว และดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติ ในขณะที่การสมัครผ่านเวปไซต์นั้น จะเป็นการให้บริการผ่านเจ้าหน้าที่ และติดต่อธนาคารกรุงศรีโดยตรง และได้ของแถมเพียงกระเป๋า แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่ดี เพราะมันหมายถึงเราสามารถมั่นใจได้ว่าไม่ได้ทำผิดขั้นตอนหรือสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีได้ตลอดเวลานั้นเอง อีกทั้งการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถทำได้ที่เวปไซต์โดยตรง ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดและมองหาบัตรที่เหมาะกับตนได้เลย เพราะธนาคารกรุงศรีมีกรุงศรีเครดิตให้เลือกมากมายกว่า 11 แบบ เรียกได้ว่าจุใจและถูกใจกันอย่างแน่นอน

  แม้แอพธนาคารกรุงศรีจะสะดวกและเหมาะกับยุคแห่งความเร่งรีบนี้ แต่ไม่อาจตอบโจทย์ให้กับผู้สูงอายุ การมีพนักงานมาคอยตอบคำถามโดยตรงจึงทำให้อุ่นใจกว่า ซึ่งธนาคารกรุงศรีก็ได้มีเบอร์ 1572 ไว้คอยบริการ เพื่อให้ข้อมูลก่อนตัดสินใจ และเพิ่มความอุ่นใจในการขอใช้บริการนั่นเอง