Skip to content

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิตออมสิน

  สมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านแอป Mymo ล่าสุด

  สินเชื่อออมสิน 200,000

  สินเชื่อออมสิน 200000 บาทกู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

  สินเชื่อธนาคารออมสินมีมากมายให้เลือกแล้ววันนี้

  mymo สินเชื่อออมสิน 10000

  mymo สินเชื่อออมสิน 10000 สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ

  ธนาคารออมสิน กับ ตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสิน มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง 2022

  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารของรัฐผู้ให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการรับฝากเงินหรือการให้สินเชื่อ บัตรเครดิตและกองทุนต่างๆให้แก่ลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินตามวัตถุประสงค์ หรือมีอีกชื่อเรียกว่า GSB Bank และเป็นธนาคารที่ได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าเช่นเดียวกันกับสถาบันการเงินอื่นๆ มาดูกันว่าข้อมูลของ GSB Bank มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

  ธนาคารออมสิน กับ บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน

  บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน ได้กำหนดขึ้นมาเพื่อให้ทราบบทบาทของธนาคารออมสิน ว่าจะมีความช่วยเหลือสังคมและวิถีชีวิตของลูกค้าได้อย่างไรบ้าง โดยมีกำหนดไว้ 5 ประการ ได้แก่

  1. ธนาคารของรัฐเพื่อการออม
  2. ธนาคารของรัฐเพื่อสังคมและชุมชน
  3. ธนาคารของรัฐเพื่อภาครัฐต่อการพัฒนาประเทศ
  4. ธนาคารเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของบุคคลทั่วไป
  5. ธนาคารเพื่อธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อย

  ธนาคารออมสิน กับ สินเชื่อธนาคารออมสินล่าสุด ปี 2565

  สินเชื่อธนาคารออมสินที่ได้ทำการปล่อยออกมาล่าสุด เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องให้แก่ประชาชนตามนโยบายของรัฐ โดยให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น มีชื่อว่า สินเชื่อห่วงใย สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางธนาคารออมสินออนไลน์บนแอพธนาคารออมสิน ให้วงเงินกู้สูงสุด 10,000 โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทั้งนี้ธนาคารออมสินยังให้สิทธิปลอดชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยนาน 6 เดือน

  ธนาคารออมสิน กับ ธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง

  ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง เวลาทำการของธนาคารออมสินแต่ละพื้นที่นั้น จะเปิด-ปิดไม่พร้อมกัน โดยธนาคารออมสิน ทุกสาขาจะเปิดบริการพร้อมกันในเวลา 08.30 น. หากเป็นธนาคารออมสินสาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดให้บริการในเวลา 15.00 น. แต่หากเป็นธนาคารออมสินสาขาในห้างสรรพสินค้าจะปิดให้บริการเวลา 17.00 น. และสำหรับการให้บริการของช่องทางธนาคารออมสินออนไลน์ สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นแอพธนาคารออมสินหรือเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสิน กับ ช่องทางการติดต่อของ GSB Bank

  หากลูกค้ามีข้อสงสัยอื่น ๆ เพิ่มเติมและต้องการจะติดต่อผ่านช่องทางต่าง ๆ ของธนาคารออมสินสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/ หรือเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 หรือหากต้องการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อสามารถเข้าไปได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน

   สรุปได้ว่า สินเชื่อธนาคารออมสินนั้นมีให้เลือกตามวัตถุประสงค์มากมาย และธนาคารออมสิน เป็นอีกสถาบันการเงินที่มีประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารของรัฐ และมีบทบาทหน้าที่ที่กำหนดไว้ชัดเจน จึงมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัย 100% อีกทั้งยังมีสินเชื่อที่ปล่อยออกมาตามนโยบายของรัฐต่างๆมากมายให้ประชาชนให้ยื่นกูตามวัตถุประสงค์