Skip to content

ยืมเงินสดทรู

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินสดทรู

  ยืมเงินสดทรูผ่านสินเชื่อทรูมันนี่ในปี 2022

  ยืมเงินดอกรายวัน

  ยืมเงินดอกรายวันน่าเชื่อถือไหมในปี 2565

  สินเชื่อทรูมันนี่

  สินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ทคิดดอกเบี้ยถูก

  TRUE กับ โปรเด็ด TrueMove H ทั้งโทรศัพท์และเน็ตบ้าน เช็คได้ที่นี่ 2022

  เรามาอัพเดทโปรโมชั่นของเน็ต True สำหรับลูกค้าที่ต้องการโปรเน็ต True ไม่อั้นไม่ลดสปีด ที่ได้จำนวน mbps เยอะมาก เรียกว่าเล่นได้แบบไม่มีสะดุด โดยโปรโมชั่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ มีทั้งโปรที่เป็นโปรอินเทอร์เน็ตบ้าน และโทรที่เป็นเน็ตโทรศัพท์ มาดูรายละเอียดข้อมูลกันว่าแต่ละ True โปรโมชั่น นั้น จะมีขั้นตอนในการสมัครอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลย รับรองว่าง่ายกว่าบริการยืมเงินทรูแน่นอน

  รีวิว เครือข่าย TRUE ที่ให้บริการได้อย่างครอบคลุมตอบโจทย์การใช้งานของคนไทย

  TRUE กับ โปรเน็ต True สำหรับเบอร์ True ของลูกค้าใหม่

  • โปรเน็ต True ไม่อั้นไม่ลดสปีด 20mbps เดือนละ 300 กด *900*9736# โทรออก สำหรับโปรนี้จะสามารถสมัครได้เฉพาะเบอร์ True ใหม่ที่เปิดมาไม่เกิน 7 วันเท่านั้น
  • โปรเน็ต True ไม่อั้นไม่ลดสปีด 15mbps เดือนละ 200 กด *900*2210# โทรออก สำหรับโปรนี้เบอร์ True ลูกค้าเก่าสามารถสมัครได้เฉพาะบางเบอร์ที่เข้าเงื่อนไขเท่านั้น
  • โปรเน็ต True ไม่อั้นไม่ลดสปีด 4mbps เดือนละ 150 กด *900*9859# โทรออก

  โดยโปรเน็ต True ทั้ง 3 โปรนี้ หากต้องการสมัคร ลูกค้าจะต้องเปิดซิมเบอร์โทรศัพท์ใหม่ไม่เกิน 7 วันเท่านั้น และต้องเป็นลูกค้าซิมเติมเงินเท่านั้น โดยจะมีการจ่ายค่าเน็ต True แบบการเติมเงินเข้าโทรศัพท์แล้วจึงจะสามารถสมัครแพ็คเกจได้

  TRUE กับ แพ็คเกจ True เน็ตบ้าน ฟรีค่าบริการติดตั้ง 2565

  • แพ็คเกจ True เน็ตบ้าน ความเร็วสูงสุด 300/300 Mbps  เดือนละ 399 บาท ให้ยืมเร้าเตอร์ฟรี สินค้ากล่องทรูไอดีทีวีดูฟรี และได้สิทธิ์รับชมบอลพรีเมียร์ลีก 2 คู่/สัปดาห์ สัญญา 24 เดือน
  • แพ็คเกจ True เน็ตบ้าน ความเร็วสูงสุด 200/200 Mbps  เดือนละ 299 บาท สัญญา 24 เดือน

  สำหรับแพ็คเกจ True เน็ตบ้านนี้ เป็นแพ็คเกจสำหรับลูกค้าที่สมัครบนช่องทางออนไลน์ของ Truemove  เท่านั้น และทั้ง 2 แพ็คเกจจะได้รับซิมมือถือเล่นเน็ตได้ 5 GB ฟรี Wifi ไม่อั้นอีกด้วย

  TRUE กับ Truepoint สามารถทำอะไรได้บ้าง

  Truepoint เป็นแต้มคะแนนสะสมที่ลูกค้าจะสามารถได้รับจากใช้จ่ายสินค้าผ่านแอพ Truemoney Wallet สำหรับลูกค้า TRUE โดยสามารถนำแต้ม Truepoint ไปแลกสินค้าหรือบริการต่างๆได้บนแอพทรูมันนี่ wallet นอกจากนี้ยังสามารถใช้แลกแพ็คเกจทรูวิชั่น หรือแพ็คเกจเน็ตโทรศัพท์ได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่เพิ่มสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของ Truemove H มากยิ่งขึ้น

  สรุปได้ว่า สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายของ Truemove H จะค่อนข้างได้รับสิทธิพิเศษค่อนข้างมาก รวมถึง True โปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย ทั้ง True เน็ตบ้าน และ True เน็ตโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีแต้ม Truepoint ให้สะสมไว้แลกสินค้ารวมถึงแพ็คเกจต่างๆมากมายของ Truemove ได้อีกด้วย ถือว่า Truemove เป็นธุรกิจเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ดูแลลูกค้าอย่างดีมายาวนาน จึงไม่แปลกที่ยังมีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น และยังคงใช้เน็ต True สินค้าของทรูและลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการ Truemove มากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบัน