Skip to content

black card

black card บัตรเครดิตดีๆ ใช้งานได้จริง

บัตร black card คืออะไร มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่อยู่ในแวดวงบัตรเครดิตก็คงจะคุ้นเคยกับบัตรเครดิต black card เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่เคยได้ยินบัตร black card ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่า black card คืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักแบล็คการ์ดไปพร้อมกัน บัตร black card คือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มชนิดหนึ่งที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์รอบด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของที่จอดรถสำรอง ห้องรับรองพิเศาตามสถานที่ต่าง บริการด้านสุขภาพความงาม ความบันเทิง รวมไปถึงผู้ช่วยส่วนตัวด้านต่างที่ผู้ให้บริการจัดเตรียมไว้ให้สำหรับผู้ถือบัตร black card โดยเฉพาะ นอกจากที่บัตรเครดิต black card จะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้มากมายและเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไปแล้ว จุดเด่นที่ทำให้บัตร black card มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตประเภทอื่นนั่นก็คือวงเงินบัตร black card ที่คุณสามารถใช้เพื่อซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าและบริษัทชั้นนำได้ไม่จำกัดนั่นเอง ด้วยความพิเศษของบัตร black card ที่มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป ก็ต้องยอมรับเลยว่าบัตร black card ก็มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเงื่อนไข black card จะให้ความสำคัญกับผู้ที่มีการเคลื่อนไหวทางการเงินหรือมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในวงเงินที่ค่อนข้างสูงหรืออาจจะเฉลี่ยรายได้ต่อปีเฉลี่ยที่หลักพันล้านบาทเป็นต้นไป ทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต black card จึงจะพิจารณาส่งคำเชิญให้คุณใช้บริการบัตร black card นั่นเอง

ผู้ถือบัตร black card ในไทยมีไหม

จากการจัดอันดับทรัพย์สินหรือรายได้ของผู้คนทั่วโลกทางออนไลน์ จะเห็นได้ว่ามีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่ถูกจัดลำดับให้เป็นผู้ที่มีทรัพย์สินมหาศาลหรือรายได้ค่อนข้างสูง ซึ่งหลายคนก็คงจะอยากทราบว่าบุคคลเหล่านี้มีบัตรเครดิต black card ไหมหรือคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยมีมากน้อยแค่ไหน อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าบัตร black card ถือเป็นบัตรที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มและมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับคำเชิญให้ถือบัตร black card แม้ว่าคุณจะมีรายได้หรือการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ตรงตามเงื่อนไข black card แต่การที่คุณจะได้รับคำเชิญให้ถือบัตรเครดิต black card ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากเงื่อนไขบัตร black card  ในปัจจุบันไม่ได้กำหนดเพียงแค่รายได้ของผู้ถือบัตรเท่านั้น หากคุณสมบัติของคุณไม่ตรงตามเกณฑ์หรือเงื่อนไขบัตร black card ในส่วนอื่น คุณก็อาจจะไม่ได้รับคำเชิญให้ทำบัตรเครดิต black card เช่นเดียวกัน

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต black card คิดอย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าบัตร black card ถือเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและเอกสิทธิ์ที่แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปมากมาย ในส่วนของค่าบริการบัตรเครดิต black card นอกจากที่คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีที่ค่อนข้างสูงถึงเกือบแสนบาทแล้ว บัตรเครดิต black card ยังมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ค่อนข้างสูงไม่แพ้กันอีกด้วย แต่ในส่วนนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตร black card ครบตามยอดหรือจำนวนที่ทางผู้ให้บริการกำหนดก็สามารถดำเนินการของดเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

สินเชื่อธนาคารออมสินมีมากมายให้เลือกแล้ววันนี้

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วนใช้บัตรประจำตัวประชาชน