Skip to content

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลง่ายๆ เพียงโทรออก

ใจดีให้ยืมวันทูคอลคืออะไร ยืมเงินวันทูคอลได้จริงไหม

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์​ หากจะพูดถึงสิ่งสำคัญในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงโทรศัพท์มือถือเป็นลำดับแรก แน่นอนว่าสำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินก็อาจจะเคยประสบกับปัญหาที่คุณกำลังใช้งานโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นการโทรหรือบริการอินเทอร์เน็ตแต่ต้องกยุดชะงักเพราะเงินที่คุณเติมไว้หมดนั่นเอง สำหรับใครบริการเครือข่ายเอไอเอสหรือวันทูคอลแบบเติมเงินและประสบปัญหาดังกล่าว คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เนื่องจากทุกวันนี้คุณสามารถใช้บริการใจดีให้ยืมวันทูคอลได้โดยไม่ต้องต้องเสียค่าบริการใดๆ แน่นอนว่าหลายคนในที่นี้อาจจะคุ้นเคยกับบริการใจดีให้ยืมเงินวันทูคอ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริการนี้คืออะไรหรือมีข้อดีอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาอัพเดทข้อมูลและทำความรู้จักบริการนี้ไปพร้อมกัน บริการใจดีให้ยืมวันทูคอลถือเป็นหนึ่งในบริการที่คุณสามารถยืมเงินวันทูคอลเพื่อใช้เป็นค่าโทรหรือค่าบริการเสริมต่างๆในกรณีฉุกเฉินผ่านเครือข่ายวันทูคอลได้โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องเปิดใช้งานเครือข่ายมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือน ไม่เคยถูกระงับสัญญาณในช่วง 3 เดือนย้อนหลังและจะต้องมียอดการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นค่าบริการใดก็ตามอย่างน้อย 150 บาทเป็นต้นไป คุณจึงจะสามารถขอยืมตังวันทูคอลเพื่อมาใช้ในยามฉุกเฉินได้ แต่ในกรณีที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขข้างต้นแต่คุณเคยขอยกเลิกยืมเงิน ais หรือวันทูคอลมาก่อน คุณจะไม่สามารถขอยืมเงินวันทูคอลในครั้งต่อไปได้นั่นเอง เพระาฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจใช้บริการวันทูคอลยืมเงินเพื่อมาใช้ในยามฉุกเฉิน เราขอแนะนำให้คุณตัดสินใจให้ดีก่อนสมัครใช้บริการยืมเงินวันทูคอล เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลายกเลิกการยืมเงินวันทูคอลที่อาจมีผลต่อโอกาสในการใช้บริการครั้งถัดไปนั่นเอง

วิธียืมเงินวันทูคอลต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจยืมเงินวันทูคอลต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการกดยืมเงินวันทูคอลไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถเช็คสิทธิ์การยืมเงินวันทูคอลหรือใช้บริการวันทูคอลยืมเงินผ่านทาง call center 1175 ได้โดยตรง แต่ในกรณีที่คุณไม่สะดวกโทร คุณก็สามารถกดรหัสขอยืมตังวันทูคอล *602# แล้วกดโทรออกได้เลย แต่บริการยืมเงินวันทูคอลนี้คุณจะสามารถขอยืมเงินเพื่อมาเป็นค่าโทรหรือค่าบริการต่างๆได้เพียงครั้งละ 20 บาทเท่านั้น เมื่อคุณใช้เงินจากบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลหมดแล้ว คุณจะต้องเติมเงินกลับเข้าไปก่อนจึงจะสามารถใช้บริการสัญญาณได้ตามปกติหรือขอยืมเงินวันทูคอลได้ใหม่อีกครั้ง

ยืมเงินวันทูคอลวงเงินมากสุดได้กี่บาท

อย่างที่ทราบดีว่าบริการยืมเงินวันทูคอล ในแต่ละครั้งคุณจะสามารถขอยืมเงินมาใช้ในกรณีฉุกเฉินเพื่อเป็นค่าโทรหรือค่าบริการเสริมต่างๆเพียงได้เพียงครั้งละ 20 บาทเท่านั้น หากคุณพบเจอข้อความตามเว็ปบอร์ดออนไลน์หรือตามแอพกู้เงินออนไลน์ในลักษณะที่ว่าให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อแลกกับการที่คุณจะสามารถขอยืมเงิน 100 บาทด่วนวันทูคอลหรือยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท ให้คุณระวังไว้ให้ดี เพราะคุณอาจจะโดนผู้ไม่หวังดีหลอกนำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิดโดยที่คุณไม่รู้ตัว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านแอป Mymo ล่าสุด

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อนำรถมาแลกเงินได้แล้วทั่วประเทศ