Skip to content

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าปรึกษาก่อนเข้าไฟแนนซ์

สินเชื่อรถไฟแนนซ์กรุงศรีมีดีอย่างไร

ในยุคที่เศรษฐกิจค่อนข้างย่ำแย่ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ต้องยอมรับเลยว่าการจะซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างรถยนต์สักคันในยุคนี้ด้วยเงินสดก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นัก ทำให้คนที่ฝันอยากจะมีรถยนต์เป็นของตัวองจึงเลือกที่จะนำรถเข้าไฟแนนซ์เพื่อขอสินเชื่อเงินก้อนมาซื้อรถที่คุณต้องการนั่นเอง โดยในปี 2566 หรือปี 2023 หากจะพูดถึงบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงกรุงศรีไฟแนนซ์เป็นลำดับต้นๆ บริษัทไฟแนนซ์กรุงศรีถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของเครือกรุงศรีกรุ๊ปที่จัดตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์สำหรับการบริการสินเชื่อยานยนต์ประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนหรือแม้กระทั่งรถบรรรทุกประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถนำรถที่คุณสนใจเหล่านั้นเข้ามาจัดไฟแนนซ์กรุงศรีได้เช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการนำรถมาเข้าไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีหรือไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์นั่นก็คือ ทางบริษัทไฟแนนซ์จะประเมินวงเงินสินเชื่อให้คุณตามราคารถในท้องตลาด ณ วันที่คุณเข้ามาดำเนินการขอสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เร่ิมต้นเพียงแค่ 0.27% ต่อปีเท่านั้น อีกทั้งในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดไฟแนนซ์กรุงศรีก็ค่อนข้างยืดหยุ่นได้นานสูงสุดถึง 84 เดือนหรือ 7 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ฝันอยากจะมีรถสักคันเป็นของตัวเอง สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้จากไฟแนนซ์กรุงศรีที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมและสมเหตุสมผล ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com และในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์ไฟแนนซ์กรุงศรี 02803800 หรือช่องทางติดต่อที่คุณสะดวกได้เลย 

ต้องการซื้อรถมือสอง จัดไฟแนนซ์กรุงศรีได้ไหม

เช่ือว่าหลายคนที่อยากมีรถยนต์สักคันเป็นของตัวเองแต่มีงบประมาณจำกัดหรือไม่อยากสร้างภาระค่าใช้จ่ายที่มากเกินไป การตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองก็อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคุณ แน่นอนว่าใครที่กำลังตัดสินใจซื้อรถมือสองและอยากนำรถเข้าฟแนนซ์ก็คงอยากจะทราบว่าทางไฟแนนซ์กรุงศรีมีบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองไหมหรือมีเงื่อนไขการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรีอย่างไร สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย ในปี 2566 นี้คุณสามารถนำรถมือสองที่คุณต้องการมาติดต่อทางไฟแนนซ์กรุงศรีเพื่อประเมินราคารถยนต์เบื้องต้นได้โดยมีเงื่อนไขว่าการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณไม่เกิน 90% ของราคาประเมินภายใต้เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของไฟแนนซ์กรุงศรีนั่นเอง

สมัครไฟแนนซ์กรุงศรีไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากใช้บริการไฟแนนซ์กรุงศรีไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่ง รถมือสองหรือสนใจ ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ช่องทางสมัครและขั้นตอนการดำเนินการขอสินเชื่อผ่านไฟแนนซ์กรุงศรีไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อและเตรียมเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วน หากทางไฟแนนซ์กรุงศรีพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้และมีประวัติทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รับรองได้เลยว่าทางไฟแนนซ์กรุงศรีจะต้องอนุมัติสินเชื่อให้คุณอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือก

สมัครบัตรเครดิต citibank

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้ระยะผ่อนนาน