Skip to content

สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีฟรีค่าปรึกษาตอบโจทย์ผู้ค้าขาย

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร มีดีอย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งต่างก็หันมาให้ความสนใจกับกาารพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อมากขึ้น เช่นเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2566 หรือปี 2023 อย่างสินเชื่อแม่มณีเพื่อพ่อค้าแม่ค้าได้ใช้บริการ แน่นอนว่าหากจะพูดถึงสินเชื่อแม่มณีเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่อาจจะไม่รู้ว่าแม่มณีทันใจคืออะไรหรือมีประโยชน์อย่างไร เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักสินเชื่อนี้ไปพร้อมกัน สินเชื่อแม่มณีทันใจหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ถือเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจประเภทหนึ่งที่เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้มากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 500000 บาทได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อแม่มณี scb จะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้ใช้บริการแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 15.995 บาทต่อปีและสามารถแบ่งชำระค่างวดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยสินเชื่อแม่มณีได้นานถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเงินก้อนเพื่อหมุนเวียนในธุรกิจหรือสนใจสมัครสินเชื่อแม่มณีก็สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์หรือคุณอาจจะเก็บข้อมูลในมุมมองของผู้ใช้บริการจากรีวิวสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อแม่มณีทันใจใครกู้ได้บ้าง

หลังจากที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารในปี 2566 นี้ หลายคนก็เริ่มตั้งคำถามผ่านกระทู้สินเชื่อแม่มณี pantip ว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการขอสินเชื่อแม่มณีไว้อย่างไรบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อได้ไม่ยากเพียงแค่คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่รับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไม่ว่าจะเป็น QR code แม่มณี เครื่องรูดบัตรหรือการรับจ่านผ่านพร้อมเพย์อย่างน้อย 1 ช่องทางและมีรายได้ผ่านช่องทางดังกล่าวอย่างน้อยเดือนละ 25000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารขอสินเชื่อใดๆให้ยุ่งยาก

สมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจอนุมัติยากไหม

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจผ่านทางแอพลิเคชันเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อยากไหมหรือใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัตินานแค่ไหน อย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อแม่มณีเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ยาก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าการอนุมัติสินเชื่อประเภทนี้ก็ใช้เวลาไม่นานอย่างที่คิด โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อแม่มณีอย่างเร็วที่สุดภายใน 5 นาที หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อแม่มณีตามที่ธนาคารกำหนดทุกประการก็เตรียมตัวรอฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

สินเชื่อธนาคารออมสินมีมากมายให้เลือกแล้ววันนี้

สินเชื่อออมสิน 200,000

สินเชื่อออมสิน 200000 บาทกู้ง่ายใช้เอกสารน้อย