Skip to content

ทําบัตรเครดิตกสิกร

ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ทำบัตรเครดิตกสิกรดีไหม

ในยุคที่ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด ต้องยอมรับเลยว่าผู้คนในสังคมต่างใช้เงินสดน้อยลงและหันมาใช้การโอนเงินหรือบัตรเดบิตและบัตรเครดิตมากขึ้น ส่งผลให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งหันมาให้ความสนใจและพัฒนาบัตรเครดิตออกมาให้บริการมากมายหลายรูปแบบ โดยเฉพาะธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกรออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายเพื่อครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานที่หลากหลาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนจะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หากจะพูดถึงการทำบัตรเครดิตกสิกร แม้ว่าทุกวันนี้ทางธนาคารจะออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการให้บริการที่แตกต่างกันมากกว่า 20 แบบ แต่สิ่งที่บัตรเครดิตกสิกรทุกใบสามารถทำได้เหมือนกันนั่นก็คือคุณสามารถทำบัตรเครดิตกสิกรไว้เพื่อเป็นเครดิตในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการผ่านร้านค้าและบริษัทชั้นนำได้มากมาย ไม่เพียงแค่การใช้บัตรเครดิตกสิกรเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการเท่านั้น ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรที่คุณมีอยู่แล้ว กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ตามเงื่อนไขหรือประเภทบัตรเคดริตนั่นเอง นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงและคุณไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการเหล่านั้นได้ด้วยการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน www.kasikornbank.com ด้วยตัวเองได้เลยหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยเพื่อขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน

ทำบัตรเครดิตกสิกรอนุมัติยากไหม

สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตกสิกรต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ทางธนาคารค่อนข้างเปิดโอกาสคนทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงและทำบัตรเครดิตได้ไม่ยากไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาทำบัตรเครดิตกสิกรได้ที่ธนาคารทุกสาขา หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทาง คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน โดยวิธีทำบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ให้คุณเข้าไปที่แอพลิเคชันธนาคารกสิกรหรือ KPlus จากนั้นเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิตกสิกรแล้วเลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการ พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดเงื่อนไขของบัตรเครดิตกสิกรและกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อลงทะเบียนทำบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางออนไลน์ได้เลย ในส่วนของการอนุมัติ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการทำบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วทางธนาคารกสิกรไทยใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารของสมัครประมาณ 3-5 วันทำการแล้วจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทาง SMS หรือการแจ้งเตือนแอพลิเคชันนั่นเอง

ทำบัตรเครดิตกสิกร เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้ไหม

เชื่อว่าใครที่ทำบัตรเครดิตกสิกรและได้รับบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร ในส่วนนี้คุณสามารถเข้าไปที่แอพลิเคชันธนาคารเพื่อตรวจดูวงเงินของคุณได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ลงทะเบียนผ่านแอพลิเคชันธนาคารก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยผ่านทาง call center เพื่อเช็ควงเงินได้เช่นกัน แต่สำหรับใครที่ทำบัตรเครดิตกสิกรไปแล้ว วงเงินบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่เพียงพอ คุณก็สามารถดำเนินการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้ตามเงื่อนไขและประเภทบัตรเครดิตนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทําบัตรเครดิตกสิกร

ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ทคิดดอกเบี้ยถูก