Skip to content

สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทอง By ธนาคารออมสินในปี 2022

สินเชื่อไทรทอง สินเชื่อเงินก้อนระยะยาว 2566

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่หลายประเทศทั่วโลกต้องเผชิญหน้ากับสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เป็นใจประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายวันยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต้องยอมรับเลยว่าประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว  ทำให้ธุรกิจรายย่อยบางแห่งที่ยื้อต่อไปไม่ไหวเริ่มทยอยปิดตัวลง บ้างก็เริ่มมองหาแหล่งเงินทุนที่จะอนุมัติเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำระยะยาวเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2566 นี้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออเนกประสงค์อย่างสินเชื่อไทรทองออกมาให้เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินก้อนระยะยาวนั่นเอง แน่นอนว่าหากจะพูดถึงสินเชื่อไทรทองออมสิน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับสินเชื่อนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อไทรทองคืออะไร เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักสินเชื่อประเภทนี้ไปพร้อมกัน สินเชื่อไทรทองถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทหนึ่งที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่ต้องการเงินก้อนไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล ท่องเที่ยว ทุนการศึกษา ประกอบอาชีพ เงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจและวัตถุประสงค์อื่นๆอีกมากมายตามที่คุณต้องการได้ในวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินไม่เพียงแค่วงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูงในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดเท่านั้น ทางธนาคารออมสินยังเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อไทรทองได้ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นสอดคล้องกับเงื่อนไขของสินเชื่อก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินหรือสินเชื่อไทรทองได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารออมสินหรือในกรณีที่คุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อประเภทก็สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ตลอดระยะเวลาโครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

สินเชื่อไทรทองออมสินมีเงื่อนไขการสมัครอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อไทรทองไว้อย่างไรบ้าง สำหรับเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อไทรทอง นอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอสินเชื่ออย่างอายุ อาชีพ รายได้หรือความสามารถในการชำระหนี้แล้ว ทางธนาคารออมสินมีเงื่อนไขว่าผู้ที่จะลงทะเบียนขอสินเชื่อไทรทองจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ว่าจะเป็นที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด ที่นาหรือบุคคลค้ำประกันอย่างน้อย 1 คนเท่านั้น จึงจะสามารถสมัคสินเชื่อไทรทองได้ ในส่วนของระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ หลายคนก็คงจะสงสัยว่าสินเชื่อไทรทองอนุมัติยากไหมหรือสินเชื่อไทรทองกี่วันอนุมัติ โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารของคุณประมาณ 10-15 วันทำการ คุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองหรือติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่ได้

ข้อควรรู้ก่อนขอสินเชื่อไทรทอง

แม้ว่าสินเชื่อไทรทองจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินก้อนระยะยาวในอัตราดอกเบี้ยต่ำได้ไม่ยาก แต่ในกรณีที่คุณผิดนัดชำระหรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คุณไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญา ทางธนาคารก็มีสิทธิเรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระจากคุณได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อไทรทอง เราขอแนะนำให้คุณลองใช้โปรแกรมคำนวนสินเชื่อที่ทางธนาคารมีให้บริการฟรีในเว็ปไซต์เพื่อวางแผนทางการเงินและประเมินสินเชื่อไทรทองตารางผ่อนในแต่ละงวดก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าปรึกษาก่อนเข้าไฟแนนซ์

ยืมเงินฟรี

ยืมเงินฟรีวันนี้ มีที่ไหนให้ยืมบ้าง?