Skip to content

ไฟแนนซ์รถ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ไฟแนนซ์รถ

  ไฟแนนซ์รถ มีที่ไหนรับเข้าไฟแนนซ์บ้าง?

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาสมัครง่ายๆ อนุมัติเร็ว

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เพียงมีเล่มทะเบียนรถ

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคินให้วงเงินสูงมาก

  ไฟแนนซ์ธนชาติ

  ไฟแนนซ์ธนชาติทำเรื่องง่ายๆ ผ่านแอพ TTB

  ไฟแนนซ์กรุงศรี

  ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าปรึกษาก่อนเข้าไฟแนนซ์

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อยมาก

  การจัดไฟแนนซ์คืออะไร นำรถเข้าไฟแนนซ์ดีอย่างไร

  จากอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้ราคาสินค้าหลากหลายประเภทในปี 2566 หรือปี 2023 นี้เพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ ไม่เว้นแม้แต่กระทั่งราคารถยนต์และรถจักรยานยนต์ในท้องตลาดทุกวันนี้ที่มีราคาค่อนข้างสูงก็ปรับราคาขึ้นเช่นเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นักที่ทุกคนจะสามารถซื้อรถได้ด้วยเงินสด หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ฝันอยากมีรถสักคันเป็นของตัวเองก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป ทุกวันนี้คุณสามารถนำรถที่คุณต้องการเข้าจัดไฟแนนซ์เพื่อซื้อรถในฝันของคุณได้ไม่ยาก ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินเกี่ยวกับการจัดไฟแนนซ์ผ่านหูผ่านตามบ้างแล้วแต่ก็อาจจะไม่รู้ว่าบริการรับจัดไฟแนนซ์คืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักเกี่ยวกับไฟแนนซ์ไปพร้อมกัน การจัดไฟแนนซ์คือการขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินประเภทหนึ่ง โดยที่คุณจะนำทรัพย์สินซึ่งก็คือรถคันที่คุณต้องการซื้อมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อโดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องผ่อนรถกับไฟแนนซ์หรือจ่ายค่างวดสินเชื่อพร้อมทั้งจ่ายดอกเบี้ยไฟแนนซ์ให้แก่ผู้ให้บริการตามที่ตกลงกันในสัญญานั่นเอง หากคุณผ่อนรถกับไฟแนนซ์ครบตามกำหนด ทางบริษัทไฟแนนซ์ก็จะโอนกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของรถหรือทรัพย์สินเหล่านี้ให้แก่คุณอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง นอกจากนี้ไม่เพียงแค่การจัดไฟแนนซ์รถยนต์เท่านั้น ทุกวันนี้แหล่งบริการสินเชื่อถูกกฎหมายหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นธนาคาร สถาบันทางการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์ก็เปิดโอกาสให้คุณสามารถดำเนินการขอจัดไฟแนนซ์บ้าน ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์และรถประเภทอื่นอีกมากมายที่คุณต้องการได้เช่นเดียวกัน

  เอารถเข้าไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกที่สุด

  เชื่อว่าผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อรถและมองหาบริษัทไฟแนนซ์ก็คงอยากจะทราบว่าคุณควรจัดไฟแนนซ์กับที่ไหนหรือไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกมีที่ไหนบ้าง หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ต้องบอกเลยว่าการเลือกบริษัทไฟแนนซ์นอกจากการเปรียบเทียบดอกเบี้ยไฟแนนซ์ของแต่ละบริษัทแล้ว สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญไม่แพ้กับดอกเบี้ยไฟแนนซ์นั่นก็คือความน่าเชื่อถือของบริษัทไฟแนนซ์และเงื่อนไขการให้บริการขอไฟแนนซ์แต่ละแห่งว่าสมเหตุสมผลหรือเป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการหรือไม่ ซึ่งในส่วนนี้คุณสามารถหาข้อมูลของบริษัทไฟแนนซ์แต่ละแห่งผ่านทางออนไลน์หรือดูรีวิวจากผู้ใช้บริการบริษัทไฟแนนซ์ที่คุณสนใจเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทไฟแนนซ์หรือสถาบันทางการเงินที่เหมาะสำหรับคุณนั่นเอง

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์ เตรียมตัวอย่างไรให้อนุมัติ

  สำหรับใครก็ตัดสินใจเลือกไฟแนนซ์ที่คุณต้องการขอสินเชื่อได้เรียบร้อยแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ทุกคนอยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือคุณจะต้องทำอย่างไรให้บริษัทไฟแนนซ์เหล่านั้นอนุมัติเงินก้อนให้คุณนำไปซื้อรถที่คุณต้องการ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแค่คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อที่ตรงตามเงื่อนไขของไฟแนนซ์เท่านั้น สิ่งสำคัญที่หลายคนมีกจะมองข้ามนั่นก็คือเอกสารส่วนตัวที่คุณใช้ในการลงทะเบียนนำรถเข้าไฟแนนซ์นั่นเอง เพราะเอกสารที่เป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยการันตีได้ว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของไฟแนนซ์นั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการขอสินเชื่อจากไฟแนนซ์ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถและเอกสารแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือนตามเงื่อนไขของแหล่งบริการไฟแนนซ์ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าธนาคาร สถาบันทางการเงินหรือบริษัทไฟแนนซ์จะไม่อนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ

  รถติดไฟแนนซ์สามารถขอสินเชื่อได้ไหม

  ในยุคที่เศรษฐกิจค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศเท่านั้น ประชาชนรวมไปถึงธุรกิจรายย่อยต่างได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่ารัฐบาลจะออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือประชาชนมากมายแต่ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เพียงพอ ทำให้หลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินเริ่มสงสัยว่า หากรถของคุณยังติดอยู่ในไฟแนนซ์ คุณจะสามารถนำรถมาค้ำประกันขอสินเชื่อจากไฟแนนซ์เพื่อนำเงินก้อนออกมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้หรือไม่ สำหรับใครที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคาร สถาบันทางการเงินและบริษัทไฟแนนซ์หลายแห่ง เช่น รีไฟแนนซ์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถนรถติดไฟแนนซ์มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนไปใช้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ในอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่สมเหตุสมผล ไม่เกินกฎหมายกำหนด โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงหันไปใช้บริการแหล่งเงินกู้นอกระบบที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดโหดอีกต่อไป

  วางแผนนำรถเข้าไฟแนนซ์อย่างไรไม่ให้หนี้สินบานปลาย

  อย่างที่ทราบดีว่าการจัดไฟแนนซ์ถือเป็นการนำทรัพย์สินของคุณไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่คุณต้องจ่ายเป็นค่าตอบแทนให้แก่แหล่งบริการไฟแนนซ์ แม้ว่าการจัดไฟแนนซ์จากแหล่งบริการที่ถูกกฎหมายจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ค่อนข้างเป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการ แต่ในบางครั้งที่คุณไม่สามารถชำระค่างวดผ่อนรถกับไฟแนนซ์ได้ครบตรงตามกำหนด ทางบริษัทไฟแนนซ์จัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหรือดอกเบี้ยเพิ่มเติมจากคุณได้เช่นกัน ซึ่งในกรณีที่ร้ายแรงที่สุด บริษัทไฟแนนซ์ก็อาจจะยึดทรัพย์สินที่คุณใช้ค้ำประกันมาขายทอดตลาดเพื่อชดใช้หนี้ได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจใช้บริการไฟแนนซ์ หากคุณไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้และเพื่อเป็นการรักษาประวัติทางการเงินของคุณให้อยู่ในเกณฑ์ดี เราขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณอย่างรอบคอบและคิดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจจัดไฟแนนซ์รถหรือจัดไฟแนนซ์บ้าน